Thanh Lý Tất Cả Dòng Xe Tải Ben TMT

tmtmienbac.com thanh ly xe tai ben tmt

Nhà Máy TMT Thanh Lý Tất Cả Các Dòng Xe Tải Ben TMT Euro 2

TMT Miền Bắc xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng

Từ ngày 01/08/2019, TMT Miền Bắc chính thức thực hiện chính sách đại hạ giá tất cả các dòng xe tải ben tmt Euro 2 – Máy cơ nhằm thanh lý các dòng xe này. Dự kiến chính sách này kéo dài trong khoảng 1 tháng, thời gian kết thúc vào cuối tháng 8/2019.

tmtmienbac.com thanh ly xe tai ben tmt
TMT Miền Bắc thanh lý tất cả các dòng xe tải ben Euro 2 – Máy Cơ

Tại Sao Các Dòng Xe tải Ben TMT Lại Được Thanh Lý ?

Từ ngày 01/08/2018, theo nghị định 116 của chính phủ tất cả các dòng xe được sản xuất, lắp rắp hoặc nhập khẩu đều phải đạt tiêu chuẩn khí thải mức Euro 4. Đồng nghĩa với việc từ năm 2018 trở đi sẽ không còn chiếc xe tải nào sử dụng động cơ Euro 2 được sản xuất và đưa ra thị trường. Điều này, đã tạo sự khan hiếm và hết hàng khi khách hàng muốn sử dụng  dòng xe tải máy cơ . Hiểu được nhu cầu rất lớn của quý khách hàng, nhà máy TMT Cửu Long tiến hành đại hạ giá các dòng xe tải ben TMT máy cơ Euro 2. Nhằm thanh lý nhanh và đưa những dòng xe tải ben TMT máy Cơ cuối cùng tới quý khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành tung ra thị trường các dòng xe tải ben tmt đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và Euro 5.

Ưu Điểm Của Dòng Xe Tải Ben Sử Dụng Động Cơ Euro 2 Máy Cơ

Chúng ta cùng điểm qua 1 số ưu điểm cơ bản của động cơ Euro 2. Xem vì sao dòng xe này rất được các bác tài ưu tiên sử dụng :

  • Việc sửa chữa các dòng xe Euro 2 dễ dàng và đơn giản vì động cơ là máy cơ,không có quá nhiều hệ thống điện cũng như các cảm biến.
  • Khách hàng có thể tự mình kiểm tra  những hư hỏng cơ bản tại nhà hay ở mọi lúc mọi nơi.
  • Thợ sữa chữa am hiểu các dòng máy cơ giúp việc bắt ban cũng như sữa chữa sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Trang thiết bị kiểm tra đơn giản.
  • Khi sử dụng động cơ Euro 2, khách hàng sẽ không cần quá quan tâm đến nhiên liệu có đạt tiêu chuẩn và chất lượng như cho động cơ Euro 4.

 Bạn có thể xem chi tiết danh sách các dòng xe tải ben TMT tại đây !